1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hồ sơ đăng ký kinh doanh doanh nghiệp trên mạng

Thảo luận trong 'Dịch vụ thuê nhà' bắt đầu bởi trevang, 10/1/18.

 1. trevang

  trevang New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ - Đăng ký kinh doanh qua mạng được nhiều người áp dụng, tuy nhiên cũng không ít những bỡ ngỡ, cùng tìm hiểu qua các bước hướng dẫn chi tiết do công ty Luật Á Châu hướng dẫn ngay bên dưới đây.


  [​IMG]

  Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử
  Các thủ tục đăng lý doanh nghiệp qua mạng điện từ sẽ được thông qua Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, công ty/doanh nghiệp có thể thực hiện các thủ tục đăng ký doanh nghiệp mà không cần phải trực tiếp đến cơ quan đăng ký kinh doanh. Chỉ cần thông qua mạng điện tử, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xử lý mọi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, đăng ký công ty và thông báo kết quả xử lý cho doanh nghiệp ngay. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, thành lập công ty nộp qua Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia theo Nghị định 78/2015/NĐ-CP có giá trị pháp lý giống như hồ sơ nộp bằng bản giấy tại cơ quan đăng ký kinh doanh – đăng lý doanh nghiệp.

  Mọi hồ sơ và thủ tục đăng ký doanh nghiệp qua mạng được quy định rõ ràng tại điều 36, 37 và 38 Nghị định 78/2015/NĐ-CP

  Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng
  – Mọi giấy tờ như hồ sơ Đăng ký doanh nghiệp thông thường sẽ được chuyển sang văn bản điện tử. Các thông tin phải được ghi lại đầy đủ và chính xác bằng phần mềm.

  – Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng phải được xác thực bằng chữ ký số công cộng hay tài khoản đăng ký kinh doanh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, chính vì thế bạn cần đăng ký chữ ký số.

  [​IMG]

  Quy trình đăng ký doanh nghiệp qua mạng
  – Doanh nghiệp/ công ty kê khai thông tin, tải văn bản điện tử vào hồ sơ đăng ký điện tử, thanh toán lệ phí trực tuyến trên cổng thông tin quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp/ công ty (văn bản mẫu đã có sẵn)

  -Khi bạn đã hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, ngay lập tức bạn sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

  – Phòng Đăng ký kinh doanh xem xét hồ sơ và giải quyết cấp Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp giống như quy trình cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thông thường.

  Tại cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh có biểu mẫu cụ thể để doanh nghiệp nhập các thông tin hồ sơ đăng ký thành lập vào các khối thông tin tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp.

  • Quy trình kê khai hồ sơ đăng ký Doanh nghiệp được thực hiện như sau:
  +) Nhập các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Nhập thông tin thông qua các khối dữ liệu đã có sẵn ở Cổng thông tin quốc gia. Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những thông tin khác nhau.

  +) Doanh nghiệp phải kê khai đầy đủ các thông tin giống như hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thông thường bằng giấy tờ.

  +) Kiểm tra thông tin hồ sơ trên hệ thống, hệ thống sẽ báo lỗi nếu thông tin đã nhập chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác.

  +) Tài liệu cần đã được đính kèm được scan, có đầy đủ chữ ký theo yêu cầu, có đầy đủ chữ ký số theo quy định của văn bản điện tử.

  +) Chỉ định người ký lên hồ sơ đăng ký Doanh nghiệp và chuẩn bị hồ sơ để hoàn thành việc kê khai thông tin Đăng ký doanh nghiệp.

  Xem thêm: thành lập công ty trọn gói Báo giá mới nhất, khuyến mại, ưu đãi 2017.

  Tuy nhiên, đăng ký doanh nghiệp qua mạng không hề đơn giản, nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ với Công ty Luật Á Châu để biết thêm chi tiết.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này