1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Động thái của Google và sự ảnh hưởng tới tuyển dụng SEO (P.2)

Thảo luận trong 'Seo video' bắt đầu bởi buiduyen, 29/5/17.

 1. buiduyen

  buiduyen New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  2. Vậy các nhà tuyển dụng SEO nên làm gì khi Google có những động thái này?
  b. Hãy tạo nội dung vượt ra ngoài danh sách các việc làm
  - Hãy đầu tư vào nội dung có liên quan chặt chẽ, dịch vụ seo top chẳng hạn như các trang ategory/taxonomy landing pages hay có thể là các chủ đề bị xóa khỏi các công việc chẳng hạn như mẹo phỏng vấn và công ty seo chuyên nghiệp cả cách làm nổi bật hồ sơ - nội dung thu hút khách hàng tiềm năng sớm hơn trong tìm kiếm của họ.
  [​IMG]
  - Một ví dụ điển hình: Margaret Magnarelli of Monster (một trang web việc làm nổi tiếng ở Anh) đã giải thích cách tiếp cận của họ đối với marketing content dựa vào framework của ‘How, Now, Wow’. Và một điều là Framework này được sử dụng bởi gã khổng lồ tuyển dụng để hướng dẫn sáng tạo nội dung mới vượt ra ngoài những công việc đơn giản. Cụ thể thì trong nghiên cứu về cách tiếp cận này, Magnarelli đã chỉ ra mức độ lưu lượng truy cập ấn tượng (18 triệu lượt xem) và tỷ lệ chuyển đổi sang ứng viên (28%) chứng minh tính hợp lệ của phương pháp seo giá rẻ hà nội tiếp cận của cô như một kỹ thuật dẫn đầu.
  3. Cuối cùng thì liệu đây có phải là sự tiếp quản dữ liệu có cấu trúc của Google?
  - Chúng tôi xin chắc chắn với các bạn một điều là đây không phải là lần đầu tiên và chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng báo giá dịch vụ seo web mà Google chiếm lĩnh một ngành công nghiệp khổng lồ. Tại sao chúng tôi lại nói vậy ư? Bởi lẽ vì dữ liệu có cấu trúc đã cho phép Google phân tích và tiếp cận tất cả các loại thông tin, từ đánh giá đến định giá và hơn thế nữa. Tất nhiên là ở mức độ cao cấp hơn, Google đã sử dụng thông tin này để mở rộng ý tưởng về các gói địa phương và tạo ra thông tin về một thư việc dựa trên các sản phẩm, điện ảnh...và tiếp tục hơn nữa.
  - Quick answer boxes là một ví dụ khác điển hình không kém, đơn giản hơn nhiều, ví dụ về việc Google ngày càng sử dụng dữ liệu có cấu trúc; hỏi Google một câu hỏi như "làm thế nào để luộc một nồi rau luộc" và bạn sẽ nhận được một câu trả lời ngắn gọn và đào tạo seo web bạn sẽ không phải vào trang web của nhà xuất bản gốc làm gì cho tốn thời gian.
  - Bên cạnh đó thì ngoài khả năng này, khả năng hiểu thông tin của Google không nhất thiết phải sử dụng dữ liệu có cấu trúc đã dẫn đến sự phát triển của Google Flights and Hotels, nó cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về các chủ đề này được lấy từ nguồn của họ và giới thiệu họ trong môi trường Google. Và tại sao nó lại làm việc này?
  =>LANDTECH GROUP chúng tôi đoán đó là tìm kiếm bằng giọng nói.
  Với sự ra đời tìm kiếm non-keyword và khóa học seo online của tìm kiếm bằng giọng nói thì rất nhiều khả năng Google sẽ tiếp tục đẩy mạnh các khoản đầu tư của mình để hiểu tập dữ liệu có cấu trúc và không cấu trúc.

  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! Hãy gọi cho LANDTECH GROUP theo số 0963.986.117 khi cần tư vấn nhé!
   
: seo web

Chia sẻ trang này